โครงการศึกษาศิลปะวัฒนธรรม..

โครงการศึกษาศิลปะวัฒนธรรมฯ

เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2559 ดร.ธีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการศึกษาศิลปะวัฒนธรรมอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงอบรมสัมมนา
เรื่อง “เปิดตำนานวิถีชีวิต ศิลปะ วัฒนธรรมลุ่มน้ำโขง”
ณ ห้องประชุมวัฒนธรรมวัดพระธาตุเรณูนคร อ.เรณูนคร จ.นครพนม