โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ปี 2559

เมื่อที่ 11 กรกฎาคม 2559 ดร.ธีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ประธานในพิธีโครงการเตรียมความพร้อมด้านวิชาการสำหรับนักศึกษาใหม่วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ณ สำนักวิทยบริการ คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม