พิธีบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ 2559

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2559 เวลา 18.00น. ดร.ธีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.นครพนม ประธานในพิธี ได้ร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่โดย ณวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.นครพนม