วันสถาปนา 11 ปี ม.นครพนม

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2559 วิทยาลัยนการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษา ในงานสถาปนาครบรอบ 11 ปี ม.นครพนม ภายใต้หัวข้อ “มหาวิทยาลัยรับใช้สังคม…ไปให้ถึงชุมชน” โดย รศ.ดร.ประวิต เอราวรรณ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นผู้มอบรางวัลแก่โครงการที่ชนะเลิศการประกวดในครั้งนี้ ณ ห้องบรรยายรวม ชั้น 3 อาคารคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม