สอบสัมภาษณ์ระบบรับตรงอีสานฯ ปี2560

ภาพบรรยากาศการสอบสัมภาษณ์ นักศึกษาใหม่ รับตรงภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระดับ ป.ตรี ประจำปีการศึกษา 2560 วันที่ 18 ต.ค 2559 ณ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม #รับสมัครนักศึกษาใหม่ #ระบบรับตรงภาคตะวันออกเฉียงเหนือ #ปีการศึกษา2560 #การท่องเที่ยว #การโรงแรม #TSICNPU