เมื่อวันที่ 17 – 19 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการค่ายอาสาพัฒนา ณ โรงเรียนบ้านเหล่าศรีโหนโห่ ตำบลพนอม อำเภอท่าอุเทน จังหวัดนครพนม โดยมีบุคลากร นักศึกษาเดินทางไปร่วมจัดทำกิจกรรมดังกล่าว ดังนี้ ทาสีอาคารเรียน 2 หลัง จัดทำสื่อการเรียน BBL และนำสิ่งของบริจาคไปมอบให้กับน้องๆนักเรียน ตัวแทนรับมอบโดยนายธนากร โพธิ์สุ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเหล่าศรีโหนโห่ และบุคลากร
กิจกรรมโครงการค่ายอาสาพัฒนาครั้งนี้ต้องขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ร่วมบริจาคสิ่งของ และสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว ดังนี้ เทศบาลเมืองนครพนม ร้านสุชาติสโตร์ 2, ร้านนวภัทร สเตชั่นเนอรี่, ร้านอุดมโชค, ร้านแสงชัยเฟอร์นิเจอร์ 2, ร้านพี เอ็ม ก๊อบปี้, บริษัท เดอะลีดเดอร์ ไฮ-เทค จำกัด และชุมชนบ้านเหล่าศรีที่สนับสนุนอาหารในการทำกิจกรรมครั้งนี้