Bye’nior TSIC-NPU 2017

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ดร.ธีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ประธานในพิธีกล่าวเปิดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์และแสดงความยินดีกับว่าที่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2559 และชมการแสดงความสามารถของนักศึกษาวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องรามราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ ต.ขามเฒ่า อ.เมือง จ.นครพนม