โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฯ 2017

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ดร.ธีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษารู้ถึงแนวทางการประกอบอาชีพ และเพื่อให้นักศึกษาได้มีความพร้อมในการก้าวสูวิชาชีพและศึกษาต่อ อีกทั้งสอดคล้องกับระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร องค์ประกอบที่ 3 นักศึกษา ตัวบ่งชี้ที่ 3.2 การส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และระดับคณะ องค์ประกอบที่ 1 การผลิตบัณฑิต ตัวบ่งชี้ที่ 1.5 การบริการนักศึกษาระดับปริญญาตรี และ 1.6 กิจกรรรมนักศึกษาระดับปริญญา โดยเชิญวิทยากรศิษย์เก่านายไกรพิชญ์ ว่องไว พนักงานสายการบินนกแอร์ จังหวัดนครพนม และวิทยากรจากโรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์วิว นครพนม มาบรรยาให้ความรู้เกี่ยวกับการให้บริการด้านอุตสาหกรรมบริการ เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษารู้ถึงแนวทางการประกอบอาชีพ