รางวัลชนะเลิศกระทง เทศบาลเมืองนครพนม ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 งานกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษาวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม คว้ารางวัลชนะเลิศกระทง เทศบาลเมืองนครพนม ในงานการแสดงศิลปวัฒนธรรมและการแสดงพื้นบ้าน งานประเพณีลอยกระทงจังหวัดนครนครพนม ประจำปี 2560 ณ บริเวณลานพนมนาคา อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม
ภาพ : ณัฐพงศ์ จันทร ข่าว : ศิขริน โพธิ์แก้ว