TSIC-NPU Back to school after party 2017

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สังคม ภูมิพันธุ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม รองศาสตราจารย์ ดร.คำรณ สิระธนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวเปิดงาน Back to school after party 2017 จัดโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาการโรงแรมและภัตตาคาร วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ในรายวิชาฝึกปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม โดยงานนี้ท่าน อาจารย์บุญธรรม ข่าขันมะณี ที่ให้คำแนะนำในการทำอาหาร อาจารย์ปิยะพงษ์ นาไชย ที่สนับสนุนด้านเครื่องดื่ม (cocktail) อาจารย์ดุษฎี ช่วยสุข ที่เป็นทั้งอาจารย์ประจำรายวิชาและที่ปรึกษาในการจัดงานครั้งนี้ ทุกคำติชมของท่านทางผู้จัดงานจะนำมาพัฒนาและปรับปรุงเพื่อเป็นแนวทางในการจัดงานในครั้งต่อไป
ภาพ : ณัฐพงศ์ จันทร ข่าว : ศิขริน โพธิ์แก้ว