ครบรอบวันคล้ายวันสถาปนา 11 ปี TSIC

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม บุคลากรและนักศึกษา ร่วมทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในวันครบรอบวันคล้ายวันสถาปนา11 ปี วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ณ วัดสว่างสุวรรณาราม จ.นครพนม เพื่อเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจให้บุคลากรและความเจริญก้าวหน้าต่อไปในอนาคต และรับฟังบรรยายเรื่อง “ก้าวสู่ปีที่ 11 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม” ณ ห้องรามราช อาคารศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว  : PR-TSIC