กิจกรรมเตรียมความพร้อมด้านวิชาการ 2561

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2561 ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมาย น.ส.พรหมภัสสร ชุณหบุญญาทิพย์ รองคณบดี ฝ่ายวิชาการประธานในพิธีกล่าวเปิด “กิจกรรมเตรียมความพร้อมด้านวิชาการ” ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม กิจกรรมในครั้งนี้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม ได้รับความรู้จากวิทยากรในเรื่อง “การพัฒนาการพูดและบุคลิกภาพสำหรับนักศึกษา ภาษาอังกฤษพื้นฐานด้านการท่องเที่ยวการโรงแรม และเทคโนโลยีสารสนเทศ

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU