ประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนกลยุทธิ์ 5ปี

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2561 ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวเปิดโครงการประชุมเชิงปฎิบัติการทบทวนแผนกลยุทธิ์ 5 ปี พ.ศ.2560-2564 และจัดทำ(ร่าง)แผนปฎิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ​ณ​ ห้องนาคราช ชั้น 1 อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีวิทยากร ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี ผู้ช่วยอธิการ มหาวิทยาลัยนครพนม บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดทำวิเคราะห์ SWOT (ร่าง)แผนปฎิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU