พิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยนครพนม ปีการศึกษา 2561

วันที่ 9 สิงหาคม 2561 มหาวิทยาลัยนครพนม จัดพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ โดยมี ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในพิธี พร้อมกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ พิธีไหว้ครูจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาทุกคนได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครูบาอาจารย์ นักศึกษาได้เทิดทูนไว้ซึ่งเกียรติของมหาวิทยาลัยนครพนม และเพื่อให้นักศึกษาได้สืบสานวัฒนธรรมอันดี และควรแก่การปฏิบัติให้สืบทอดให้คงอยู่ต่อไป

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ PR-TSIC