วันที่ 24 สิงหาคม 2561 ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ให้เกียรติเปิดงาน WORK SHOP โรงเรียนประชารัฐ 18 โรงเรียน 3 จังหวัด ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการมหาวิทยาลัยนครพนม ประธานในพิธี พร้อมกล่าว คุณอนุชิต จุรีเกษ วิทยากร จากบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ การคำนวณบัญชีต้นทุน กำไรขาดทุน ตั้งราคา การคำนวณการลงทุน workshop แผนทางธุรกิจ การออกแบบโลโก้ ผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ ช่องทางจัดจำหน่าย แนวทางและทดลองกรอกใบสมัคร OTOP Junior.

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ PR-TSIC