นำเสนอการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาชั้นปีที่4

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทุกท่าน เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอการปฏิบัติงานนักศึกษาสหกิจศึกษา ชั้นปีที่4 สาขาวิชาการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ณ ห้องนาคราช วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม