รับมอบเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเพื่อการศึกษา

วันที่ 18 มิถุนายน 2562 ดร.พรหมภัสสร ชุณหบุญญทิพย์ นายกฤษฎากร อุสาพรหม และนางสาวกรวรินท์ ดาบุตร มอบเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ จำนวน 1 ชุด ให้แก่วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อใช้ในการศึกษาและฝึกปฏิบัติการรายวิชาท่องเที่ยวและโรงแรม ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อนักศึกษาจะได้มีความรู้ความสามารถที่จะพัฒนาตนเอง สำหรับการศึกษาต่อหรือการทำงานในอนาคต

ภาพ/ข่าว :งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU