โครงการสนับสนุนการศึกษานอกห้องเรียน 2562

วันที่ 8 กันยายน 2562 โครงการสนับสนุนการศึกษานอกห้องเรียน ปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 2 – 8 กันยายน 2562 โดยอาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 วิชาเอกการโรงแรมและภัตตาคาร วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าศึกษาดูงานที่ Holiday Inn Pataya ครัวการบินไทย โรงแรม NOVOTEL : suvarnabhumi airport ศึกษาดูงาน พิพิธภัณฑ์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ งานอาหาร & โรงแรม 2019 ไบเทคบางนา ศึกษาดูงานและทดลองสัมผัสที่พักแบบ Hostel @MonkeynNap Hostel โครงการนี้ได้ ให้นักศึกษาได้ทัศนศึกษาจากสถา่นประกอบการจริง ทำให้สามารถเข้าใจระบบการทำงานได้มากขึ้น รู้จักหลักการในการทำงานในอุตสาหกรรมบริการ เพื่อประโยชน์ในการทำงานในอนาคตต่อไป

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU