บันทึกเทปรายการ NPU VARIETY

วันที่ 11 กันยายน 2562 งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม บันทึกเทปรายการ NPU VARIETY เพื่อใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์แนะนำหลักสูตรสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม วิชาเอกการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ และวิชาเอกการโรงแรมและภัตตาคาร ทั้งยังเป็นส่วนช่วยให้นักเรียนกลุ่มเป้าหมายรู้จักมากขึ้น

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU