Tsic Open House Party 2019

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ได้มอบหมายให้ ดร.ฑีรัตม์ พิริยะพลิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในกิจกรรม Tsic Open House Party 2019 ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการบูรณาการทุกรายวิชาที่ได้เรียนในสาขาวิชาการโรงแรมและภัตตาคาร ภายใต้รายวิชาการจัดการภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง รายวิชาปฏิบัติการครัวไทย รายวิชาปฏิบัติการครัวตะวันตกและรายวิชาปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ ชั้นปีที่ 4 ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อเป็นการฝึกทักษะในการเรียนรู้ในการปฏิบัติการครัวอาหารและเครื่องดื่มจริงโดยภายในงาน มีบูธอาหารตะวันตก เมนูอาหารไทย และเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย รวมถึงมีการแข่งขันการผสมเครื่องดื่ม F&B Cocktail 2019 ซึ่งตัดสินผ่านการออกแบบ ความสะอาด ความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงาม ความโดดเด่นของบาร์น้ำ ลีลาการผสมเครื่องดื่ม การรินเครื่องดื่มสู่แก้ว รสชาติและความแปลกใหม่

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU