คณบดีลงพื้นติดตามโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการท่องเที่ยวฯ

วันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 11.00 น.ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยรองคณบดี รักษาราชการแทนหัวหน้าสำนักงานคณบดี ลงพื้นที่ ตำบลสามผง อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม เพื่อติดตามโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการท่องเที่ยว บ้านศรีเวินชัย พร้อมพบปะผู้นำชุมชน และเข้าสักการะองค์พระเนาว์ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์แห่งวัดพระเนาว์ บ้านศรีเวินชัย พร้อมเข้าพบอาจารย์รชต ตามา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยี อุตสาหกรรมศรีสงคราม มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์การบริหารเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนมต่อไป

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU