คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวฯ เข้าพบ รศ.ดร.กรไชย พรลภัสรชกร

วันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น. ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยรองคณบดี รก.หัวหน้าสำนักงานคณบดี เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.กรไชย พรลภัสรชกร รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เนื่องในโอกาสครบ1 ปีของการก่อตั้ง สถาบันนวัตกรรมธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมรับวิสัยทัศน์การบริหารเพื่อประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานต่อไป

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU