คว้ารางวัลรองชนะเลิศ การประกวดเรือไฟโบราณ งานไหลเรือไฟนครพนม

วันที่ 12 ตุลาคม 2562 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้อาจารย์ ดร.พรหมภัสสร ชุณหบุญญทิพย์ รองคณบดี บุคลากรและนักศึกษาร่วมกิจกรรมงาน “นวัตกรรมทางสังคม : เรือไฟโบราณ” ณ เวทีการแสดงศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนครพนม ริมแม่น้ำโขง หน้าวัดโพธิ์ศรี อ.เมือง จ.นครพนม ในงานไหลเรือนครพนม ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศการประกวดเรือไฟโบราณ เป็นกิจกรรมที่สืบสานประเพณีงานออกพรรษาอันงดงามของ จ.นครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU