อบรมการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์และกิจกรรมรวมพลังป้องกันทุจริต 2562

วันที่ 15 ตุลาคม 2562 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม สโมสรนักศึกษา บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์และและเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ระหว่าง วันที่ 15-18 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ ความเข้าใจและเกิดทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร และนำไปประยุกต์ใช้กับการเรียนการสอนใช้ในชีวิตประจำวัน และประกอบอาชีพได้ และให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจในโปรมแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อการคำนวณทั่วไปและเป็นการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนปฏิบัติงานสหกิจศึกษา และเวลา 15.00 น. ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม TSIC-NPU รวมพลังป้องกันภัยทุจริตและประพฤติมิชอบ

ภาพ: งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU
ข่าว : งานกิจการนักศึกษา TSIC-NPU