อบรมการพัฒนาบุคลิกภาพและการแต่งหน้าทำผม

วันที่ 16 ตุลาคม 2562 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ เข้าอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษา ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมนาคราช โดยมี อาจารย์ดร.กันตภพ บัวทอง และอาจารย์ ดร.วนัฎศนัน วิรภากุล เป็นวิทยากรอบรมดังนี้ 1) อบรมเรื่อง การพัฒนาบุคลิกภาพ (การเดิน ยืน นั่ง) 2) อบรมเรื่อง การพัฒนาบุคลิกภาพและการแต่งหน้าทำผม และ 3) อบรมเรื่อง การพัฒนาบุคลิกภาพ (การสัมภาษณ์งานและทักษะการนำเสนอ)

ภาพ: งานกิจการนักศึกษา TSIC-NPU
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU