ม.นครพนมเข้าภาพจัดประชุม ทปอ. ครั้งที่ 5/2562

วันที่ 20 ตุลาคม 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ต้อนรับ ศาสตราจารย์สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ประธานการประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทยและสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5/2562 ที่มหาวิทยาลัยนครพนมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ที่ประชุมจะเริ่มทำการประชุมในเวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์ ซึ่งมีตัวแทนจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศเข้าร่วม 30 สถาบัน

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม