ร่วมถวายพานพุ่ม วันพยาบาล ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วย รักษาราชแทนหัวหน้าสำนักงานคณบดี เข้าร่วมถวายพานพุ่มพร้อมกับผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม และผู้บริหารหน่วยงานราชการ เนื่องในวันพยาบาล เพื่อระลึกถึงสมเด็จย่า ของปวงชนชาวไทย ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU