มนพ.ร่วมงานวันชาติแห่งราชอาณาจักรไทยสถานกงสุลใหญ่ แขวงสะหวันนะเขต

วันที่ 6 ธันวาคม 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมเป็นเกียรติงานวันชาติแห่งราชอาณาจักรไทย ด้วยสถานกงสุลใหญ่ ณ แขวงสะหวันนะเขต ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562 ในวันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 ณ สถานกงสุลใหญ่ ณ แขวงสะหวันนะเขต สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยมีผู้แทนระดับสูงจากจังหวัดตามแนวชายแดนเข้าร่วมงาน ภายในงานมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมประกอบดนตรีสากล พร้อมให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม โดย ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีและนักศึกษาวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม #ร่วมงานในโอกาสวันชาติแห่งราชอาณาจักรไทย และวันพ่อแห่งชาติ #โดยการจัดงานฉลองของสถานสถานกงสุลใหญ่ไทย ณ สะหวันนะเขต สปป.ลาว

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU