โครงการแข่งขันการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง-หมอลำอีสาน ระดับเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 25 ปี เทศกาล “ฟังลำ-กลางแปลง-แคมโขง”ประจำปี 2563
เพื่อชิงถ้วยเกียรติยศจากนายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข
ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 60,000 บาท

วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และสาขามนุษยวิทยาวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัดเทศกาล “ฟังลำ-กลางแปลง-แคมโขง” การประกวด วงดนตรีลูกทุ่ง-หมอลำ ระดับเยาวชนศึกษาศึกษา เพื่อชิงถ้วยเกียรติยศจากนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และงานเสวนาวิชาการสื่อสารภาพยนตร์กับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมลุ่ม น้ำโขงระหว่างวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ลานด้านหน้าพญาศรีสัตนาคราช จังหวัดนครพนม ตามรายละเอียดแนบ

ดาวน์โหลดเอกสาร
-ข่าวประชาสัมพันธ์ pdf
-ใบสมัครวงดนตรีลูกทุ่ง pdf
-ระเบียนการแข่งขันการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง pdf

#สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
……………………………………..
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เพจ facebook  วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม