ว.การท่องเที่ยวร่วมงานเทศกาลปีใหม่ 2563 นครพนม winter Fastival
วันที่ 27 ธันวาคม 2562 นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ร่วมกิจกรรมบูธวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนมโซน 6 ภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชน นำโดย ททท.นครพนม ท่องเที่ยวและกีฬานครพนม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย หอการค้านครพนม สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวนครพนม ในงานเทศกาลปีใหม่ 2563 นครพนม Winter Festival ตอน สายลมแห่งรักริมโขง ระหว่างวันที่ 27 ธ.ค ถึง 1 ม.ค. 2563 ณ บริเวณ หอนาฬิกาเวียดนามอนุสรณ์และริมเขื่อนแม่น้ำโขง เตรียมพบกับศิลปินมากมาย ณ เวทีกลางหอนาฬิกาเวียดนามอนุสรณ์และอุโมงค์ดาวล้านดวง ยาวกว่า 400 เมตร บริเวณริมโขงนครพนม

ภาพ: ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์
ข่าว: งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU