ศิษย์เก่ามอบทุนและอุปกรณ์เพื่อการศึกษาแก่วิทยาลัยการท่องเที่ยวฯ

วันที่ 13 ม.ค. 63 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม อาจารย์และบุคลากร กล่าวต้อนรับและขอบคุณศิษย์เก่า และรับมอบทุนและอุปกรณ์เพื่อการศึกษา พร้อมมอบเกียรติบัตรขอบคุณ จากนั้นร่วมการเสวนาถ่ายทอดประสบการณ์จากพี่สู่น้อง

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU