ทำบุญตักบาตรยามเช้า เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา

วันที่ 7 ก.พ. 63 เวลา 06.15 น. ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตร ในกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา บริเวณหน้าวัดมหาธาตุ อ.เมือง จ.นครพนม

ภาพ/ข่าว :งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU