วันที่ 7 ก.พ. 63 เวลา 06.15 น. ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตร ในกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา บริเวณหน้าวัดมหาธาตุ อ.เมือง จ.นครพนม
ภาพ/ข่าว :งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU
ชมภาพทั้งหมด
Related Articles
เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการประกวดNPU STAR FRESHY 2018 ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีอาจารย์และบุคลากรและคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ ร่วมตัดสินให้คะแนนผู้เข้าประกวด โดยนักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม G09 “เจี๊ยบ” น.ส.ณัฐริกา ประกิ่ง ประเภท “ดาว”คว้า 2 รางวัล -รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ...
เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 ที่ผ่าน ด้วยกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ได้มีการสนับสนุนให้มีการผลิตสื่อสารคดีภายใต้ชื่อ “โครงการสื่อสร้างสรรค์เพื่อวัฒนธรรมคนไทยเชื้อสายเวียดนาม อ.เมือง จ.นครพนม” โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อเผยแพร่เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ,เอกลักษณ์, วัฒนธรรม ผ่านคนไทยเชื้อสายเวียดนามที่อาศัยอยู่ในอำเภอเมือง จ.นครพนม และด้วยมิติทางด้านสังคมที่เปิดกว้างนั้นปัจจุบันได้มีการเปิดกว้างในเรื่องการศึกษาทำให้มีชาวเวียดนามได้เดินทางมาศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในจังหวัดนครพนม ทางทีมงานจึงขอสัมภาษณ์ข้อมูลเบื้องต้นกับกลุ่มนักศึกษาชาวเวียดนาม นักศึกษาวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อเป็นการเผยประชาสัมพันธ์วิทยาลัยต่อไป ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชมภาพทั้งหมด
วันที่ 3 สิงหาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวต้อนรับ ผศ.ดร.ชื่นจิต จันทจรูญพงษ์ รวมถึงอาจารย์ และนักศึกษาจาก คณะทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ในการเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านการจัดการความปลอดภัยอาหารและโภชนาการ รวมถึงการจัดการด้านโภชนาการที่มีความเหมาะสมต่อผู้บริโภค ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์บุญธรรม ข่าขันมะณี อาจารย์วิชาเอกการโรงแรมและภัตตาคาร และผู้ดูแลรายวิชาปฏิบัติการครัวนานาชาติ ได้ทำการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในช่วงเช้า และในส่วนของภาคบ่าย เป็นการเรียนรู้และฝึกปฏิบัติการครัวนานาชาติร่วมกันระหว่างนักศึกษาจากทั้งสองสถาบัน ซึ่งนักศึกษาได้ฝึกการทำสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และลาซานญ่าหมู ด้วยตัวเอง...