สัมภาษณ์บุคคลเข้าบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวฯ ว.การท่องเที่ยวฯ มนพ.

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยรองคณบดี และรักษาราชการแทนหัวหน้าสำนักงานคณบดี วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว โครงการจ้างงานผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19) กลุ่มที่ 7 การพัฒนาการท่องเที่ยวชุมชน ณ อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU