โครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมด้านวิชาการสำหรับนักศึกษา 2563

วันที่ 24 มิถุนายน 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากร กล่าวเปิด “โครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมด้านวิชาการสำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563” ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์

ภาคเช้า
-รับฟังการบรรยาย เรื่องการใช้ห้องประชุม แบบ Social Distancing แบบ New Normal โดย นายณัฐภัทร อภิรัชภิญโญ เจ้าหน้าที่อาคารสถานที่

-เสวนาเรื่อง เล่าสู่กันฟัง เบื้องหลังความสำเร็จจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง โดยนางสาวธิดารัตน์ บุตรเพ็ง ตำแหน่ง Airport Representative บริษัท Thai Oriental Holiday จำกัด
และ นายกิตติรัช นวลงาม เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป(งานวัดผลและประเมินผล) ศิษย์เก่าวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.นครพนม

-บรรยายเรื่อง คุณธรรม จริยธรรมและมารยาทในชีวิตประจำวัน โดย อ.ดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์ ผู้ช่วยคณบดีงานกิจการพิเศษ

ภาคบ่าย
-เสวนาเรื่อง การเตรียมความพร้อมการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างมีความสุขและการป้องกันการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร โดย วิทยากรจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

-บรรยายเรื่อง แนะนำการลงทะเบียนเรียนและบันทึกประวัตินักศึกษา โดย อ.ดร.พรหมภัสสร ชุณหบุญญทิพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย นางอัจฉราพรรณ ปริญญเสวี นักวิชาการศึกษา(ทะเบียน)

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU