ประชุมผู้บริหาร วิทยาลัยการท่องเที่ยวฯ มนพ. 1/2563

วันที่ 25 มิถุนายน 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม
ร่วมประชุมผู้บริหาร ร่วมกับรองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี และหัวหน้าสาขาฯ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 1 /2563 ณ ห้องพนมนาคา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

โดยได้มีโครงสร้างการดำเนินงานภายในวิทยาลัย ได้แก่ ฝ่ายบริหาร ฝ่ายวิชาการและวิจัย และฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นการจัดระบบการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพภายในองค์กร และเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ประสบความสำเร็จ และเป็นประโยชน์ต่อองค์กรมากที่สุด

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU