โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมกิจกรรมที่3การศึกษาเรียนรู้สมุนไพรไทย

วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ประธานพิธีกล่าวเปิดโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมที่ 3 การศึกษาเรียนรู้สมุนไพรไทยในตำบลท่าค้อ เพื่อใช้ในธุรกิจ สปาและการนวด ระหว่างวันที่ 1 -3 กรกฎาคม 2563 ณ สวนสมุนไพรและโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าค้อ ตำบลท่าค้อ อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม และวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเพื่อศึกษาเรียนรู้สมุนไพรไทยในพื้นที่ตำบลท่าค้อและเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับการอนุรักษ์และการประยุกต์สมุนไพรไทยที่สามารถนำมาใช้ในธุรกิจสปาและการนวด โดยบูรณาการกิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมกับการเรียนการสอนในรายวิชาสปาและการนวด

ภาพ : งานกิจการนักศึกษา TSIC-NPU
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU