ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ(MOU)ระหว่าง สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม
อาจารย์ ดร.ศรุกา วิสิฐนรภัทร หัวหน้าโครงการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมพัฒนา ทักษะวิชาชีพแบบมีรายได้ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ(MOU) ระหว่าง สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ กับ สมาคมภาษาเพื่อการศึกษา อาชีพ และธุรกิจนำเที่ยว “โครงการจัดฝึกอบรม Coach for Community based tourism หรือ Coach ชุมชน” ณ ห้องสิริวัฒนภักดี ชั้น 11 อาคารนราธิปพงศ์ประพันธ์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

ภาพ : ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU