เยี่ยมชมการเรียนการสอนโรงเรียนสุรนารีบริบาลฯ

วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมาย ดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์ กรรมการและเลขานุการกองทุนพระองค์เจ้าวิมลฉัตร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.นครพนม เดินทางไปเยี่ยมชมการเรียนการสอน แนะนำการศึกษาต่อให้กำลังใจและรับฟังความคิดเห็นของนักเรียนในด้านต่าง ๆ
พร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักเรียนโรงเรียนสุรนารีบริบาล โครงการทวิภาคีร่วมกับวิทยาลัยสารพัดช่าง จ.อุดรธานี เพื่อสนองนโยบายการศึกษาของรัฐบาล กระทรวงศึกษาธิการ
และสนองต่อนโยบายของรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ(คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช) ต่อไป

ภาพ : ดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU