พบคุณกวีณา วงศ์วิจิตกุล เจ้าของโรงแรมเวลาดี จ.นครพนม

วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม นำผู้บริหารวิทยาลัยฯ ประสานข้อหารือร่วมกับ คุณกวีณา วงศ์วิจิตกุล และคุณชญานิษฐ์ วงศ์วิจิตกุล
พร้อมครอบครัว เจ้าของโรงแรมเวลาดี จ.นครพนม โรงแรมเวลาดี อุดรธานี เจ้าของโรงแรมเดอะ โกลฟ์ ประตูน้ำ กรุงเทพฯ และเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หลายแห่ง เพื่อร่วมกันผลิตบัณฑิตให้ตรงความต้องการ
และจัดหาตำแหน่งงานให้กับนักศึกษา ม.นครพนม ต่อไป

ภาพ / ข่าว : ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์