กิจกรรมแนะแนวการศึกษา 2564 โรงเรียนค้อวิทยาคม

วันที่ 17 สิงหาคม 2563 งานแนะแนวการศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม อาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมบรรยายให้ความรู้แนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนค้อวิทยาคม ณ ห้องประชุมลีลาวดี โรงเรียนค้อวิทยาคม

ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU