แนะแนวการศึกษาต่อโรงเรียนชุมชนเทศบาล3 (พินิจพิทยานุสรณ์)

วันที่ 28 สิงหาคม 2563 งานแนะแนวการศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม อาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์บุญธรรม ข่าขันมะณี อาจารย์สาขาวิชาการโรงแรมและภัตตาคาร ร่วมบรรยายให้ความรู้แนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนชุมชนเทศบาล3 (พินิจพิทยานุสรณ์)อ.เมือง จ.นครพนม

ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU