วันที่ 2 กันยายน 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.นครพนม เวลา 06.00 น. ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 68 รูป เนื่องในโอกาส “วันครบรอบ 15 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนครพนม” ณ บริเวณหน้าวัดมหาธาตุ อ.เมือง จ.นครพนม ต่อมาเวลา 08.30 น. พิธีสักการะบูชา “พระพุทธพิทยมงคล” ณ หอพระพุทธรูปมหาวิทยาลัย เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์
และเวลา 09.30 น.พิธีเจริญพระพุทธมนต์ ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

#2กันยายน2563 #15ปีมหาวิทยาลัยนครพนม #15thNPU #NPUFamily #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #nakhonphanomuniversity