โรงเรียนโพนสวรรค์ราษฎร์พัฒนา NPU ROAD SHOW 2021

วันที่ 29 ตุลาคม 2563 งานแนะแนวการศึกษา กองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนมหาวิทยาลัยนครพนม นำทีมโดยอาจารย์ ดร.พรหมภัสสร ชุณหบุญญทิพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย พร้อมด้วยบุคลากรคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยการบินนานาชาติ และกองส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมสัญจรกิจกรรม บรรยายการศึกษา NPU ROAD SHOW 2021 บนเส้นทางการแนะการการศึกษาต่อแก่นักเรียนชั้น ม.6 ณ โรงเรียนโพนสวรรค์ราษฎร์พัฒนา อำเภอโพนสวรรค์ จังหวัดนครพนม

ภาพ /ข่าว : งานแนะแนวการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม