วันที่ 30 กันยายน 2563 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดการประกวด TSIC-NPU FRESHY BOY & GIRL 2020 มาในธีม Freshman 2020 ณ ห้องรามราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีคณาอาจารย์และคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ ร่วมตัดสินให้คะแนนผู้เข้าประกวด ผลการประกวดมีดังนี้

-รางวัลชนะเลิศ ประเภท “ดาว G4 “บีม” พิยดา อินธิแสง
-รางวัลชนะเลิศ ประเภท “เดือน B1 “เฟิร์ส” ทินกร ติ้ววงค์
-รางวัลชนะเลิศ ประเภท “ดาวเทียม” L1 “เพชร” กฤษดา ไชยกา
-รางวัลประเภท POPULAR VOTE ขวัญใจมหาชน B2 “เบียร์” กฤษดา นันทสา

ขอขอบคุณทีมงานนักศึกษาทุกคนที่จัดงานนี้ออกมาเป็นอย่างดี และรุ่นพี่กองเชียร์ทุกชั้นปี ทางวิทยาลัยขอขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้เหล่าบรรดาผู้เข้าประกวดมา ณ ที่นี้

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC@NPU