BLACK WHITE STATUS ไม่โสดขาวเหงาดำ TSIC NPU Cocktail 2020

วันที่ 9 ตุลาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ อาจารย์ ดร. พรหมภัสสร ชุณหบุญญทิพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานกล่าวเปิดงานกิจกรรม “BLACK WHITE STATUS ไม่โสดขาวเหงาดำ” ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการบูรณาการทุกรายวิชาที่ได้เรียน ภายใต้รายวิชาภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง และรายวิชาปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ ชั้นปีที่ 4 โดยมีอาจารย์พิไลวรรณ พูลสวาท เป็นที่ปรึกษาโครงการ
กิจกรรม “BLACK WHITE STATUS ไม่โสดขาวเหงาดำ” จัดขึ้นเพื่อเป็นการฝึกทักษะในการเรียนรู้ในการปฏิบัติการครัวอาหารและเครื่องดื่มจริงโดยภายในงาน มีบูธอาหารตะวันตก เมนูอาหารไทย และเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย รวมถึงมีการแข่งขันการผสมเครื่องดื่ม F&B Cocktail 2020 กรรมการตัดสินการแข่งขันได้รับเกียรติจาก -คุณสลิล รัตนพิธาน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิเวอร์แซลเอ็กซ์เพรส ทรานสปอร์ต จำกัด -อาจารย์สุภัทรชรี บุญประชุม อาจารย์คณะวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีสาระสนเทศ และอาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง รองคณะบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม มาเป็นกรรมการในการประกวดครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU