อธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ลงพื้นที่ พบปะ คณาจารย์ และบุคลากร TSIC-NPU
วันที่ 17 กันยายน 2567 เวลา 13.40 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม ลงพื้นที่ พบปะ คณาจารย์ และบุคลากร TSIC-NPU เพื่อจัดทำแผนให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยนครพนม ให้การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยบรรลุเป้าระสงค์ร่วมกันและเกิดประโยชน์
โดยมี ดร.นนท์ลฉัตร วีรานุวัตติ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU