เมื่อที่ 30 สิงหาคม 2559 ดร.ธีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ประธานในพิธีกล่าวเปิด “โครงการพัฒนาศักยภาพการให้บริการแก่บุคลากรในอุตสาหกรรมบริการ ด้านการเพิ่มมูลค่าของอาหารไทยและตะวันตกสำหรับผู้ประกอบการอาหาร” โดยวิทยา เชฟจากัวร์ ธีรวีร์ ดิษยะไชยพงษ์ “พ่อครัวร้อยล้าน” อบรมในหัวข้อ ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจอาหาร และจุดสุดยอดอยู่ที่ไหน:การทำธุรกิจอาหาร และสาธิตการทำอาหารยำไข่ฟูปูทาระบะ และสปาเกตตี้คาโบนาล่ากุ้ง ณ อาคาร 7 ห้อง 711 คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม
ชมภาพทั้งหมด
Related Articles
วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ประธานที่ประชุม “การประชุมบุคลากรวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 3/2563” ณ ห้องเพลินพนม อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU ชมภาพทั้งหมด
วันที่ 1 สิงหาคม 2563 ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมเปิดงานและเสวนาวิชาการ งาน”เที่ยวทั่วไทย เท่ทุกที่ นวัตวิถีท่องเที่ยวชุมชน” 30 ก.ค.-2 ส.ค. 2563 ณ ชั้น M บริเวณ R - Walk และ M Hall ศูนย์การค้า เดอะมาร์เก็ต แบ็งคอก กรุงเทพฯ...
เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ดร.ธีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษารู้ถึงแนวทางการประกอบอาชีพ และเพื่อให้นักศึกษาได้มีความพร้อมในการก้าวสูวิชาชีพและศึกษาต่อ อีกทั้งสอดคล้องกับระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร องค์ประกอบที่ 3 นักศึกษา ตัวบ่งชี้ที่ 3.2 การส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และระดับคณะ องค์ประกอบที่ 1 การผลิตบัณฑิต ตัวบ่งชี้ที่ 1.5 การบริการนักศึกษาระดับปริญญาตรี และ 1.6 กิจกรรรมนักศึกษาระดับปริญญา โดยเชิญวิทยากรศิษย์เก่านายไกรพิชญ์...