มนพ. ร่วมให้การต้อนรับ รมว.ศธ. ลงพื้นที่จังหวัดนครพนม

วันที่ 7 กันยายน 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในโอกาสลงพื้นที่มอบนโยบายด้านการศึกษาหน่วยงานทางการศึกษาในจังหวัดนครพนม โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม พร้อมหัวหน้าส่วนราชการร่วมให้การต้อนรับ ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ : วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม