วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมคณะผู้บริหาร และดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ประชุมร่วมมือกับภาคเอกชน ปรับหลักสูตร เตรียมพร้อมพัฒนาสู่การเป็นมหาวิทยาลัยระดับมาตรฐานสากล ตามนโยบายการขับเคลื่อน กรอบความร่วมมือ GMS (Greater Mekong Subregion) และร่วมประชุมคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตร โครงการพัฒนาหลักสูตรที่สอดคล้องกับการพัฒนาสังคมเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิได้แก่ นายวิโรจน์ สิตประเสริฐนันท์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
นายคมกฤช จูตะกานนท์ ประธานและผู้ก่อตั้ง บริษัท เวริทรานส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
นายสุรินทร์ ทองคำ CEO and Founder, Thai Blockchain Management Co., Ltd.
ดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยศรีปทุม รศ.ดร.หลินฟ้า คูร์พิพัฒน์ ผู้ช่วยประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
นายนาทพินิจ ขาวสุด ดร.บุญทา ชัยเลิศ รองประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมประชุม (ร่าง) หลักสูตร เพื่อพัฒนาฐานการสร้างบุคลากรมาตรฐานสู่อุตสาหกรรมการพัฒนาอย่างยั่งยืน ตามนโยบายกรอบความร่วมมือ GMS (Greater Mekong Subregion)
ภาพ /ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU
ชมภาพทั้งหมด
Related Articles
วันที่ 17 ตุลาคม 2562 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษา ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมนาคราช โดยมี อาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง เป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับบุคลากรในอุตสาหกรรมบริการ” และอบรมเรื่อง “การจำลองเหตุการณ์และการใช้ทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษในการแก้ปัญหา สำหรับพนักงานในอุตสาหกรรมบริการ” เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับการออกฝึกปฏิบัติการสหกิจศึกษา ภาพ:...
เมื่อที่ 30 สิงหาคม 2559 ดร.ธีรัตม์ พิริยะพลิน คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ประธานในพิธีกล่าวเปิด "โครงการพัฒนาศักยภาพการให้บริการแก่บุคลากรในอุตสาหกรรมบริการ ด้านการเพิ่มมูลค่าของอาหารไทยและตะวันตกสำหรับผู้ประกอบการอาหาร" โดยวิทยา เชฟจากัวร์ ธีรวีร์ ดิษยะไชยพงษ์ "พ่อครัวร้อยล้าน" อบรมในหัวข้อ ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจอาหาร และจุดสุดยอดอยู่ที่ไหน:การทำธุรกิจอาหาร และสาธิตการทำอาหารยำไข่ฟูปูทาระบะ และสปาเกตตี้คาโบนาล่ากุ้ง ณ อาคาร 7 ห้อง 711 คณะเกษตรและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม ชมภาพทั้งหมด
เมื่อวันที่ 27-29 พ.ค. 2559 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้จัด โครงการอนุรักษ์ ส่งเสริมพัฒนา ศิลปะ วัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อให้นักศึกษาสัมผัสถึงศิลปวัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น ที่จังหวัด อุบลราชธานี อำนาจเจริญ มุกดาหาร ตลอดจนนำความรู้ที่ได้รับมาพัฒนาตนเอง ชมภาพทั้งหมด