โครงการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนตำบลนาถ่อน “ฝึกอบรมมัคคุเทศก์น้อยไทกวนนาถ่อน”ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
วันที่ 17 กันยายน 2567 อาจารย์ ดร.อภิไทย แก้วจรัส ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์กนกพร รอดเขียน วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม
ร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนตำบลนาถ่อน ภายในกิจกรรม “ฝึกอบรมมัคคุเทศก์น้อยไทกวนนาถ่อน”ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

โดย อาจารย์ ดร. กันตภพ บัวทอง บรรยายบทบาท หน้าที่ มารยาท และจรรยาบรรณของมัคคุเทศก์ มนุษย์สัมพันธ์การพูดในที่ชุมชน ณ โรงเรียนนาถ่อนพัฒนา ตำบลนาถ่อน อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม

ภาพ : อ.กนกพร รอดเขียน
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU